Màng PE Màng PE Màng PE chủ yếu được làm từ nhiều loại nhựa polypropylen khác nhau được trộn và ép đùn, có khả năng chống đâm thủng, siêu bền và hiệu suất cao, có thể quấn quanh hàng hóa xếp chồng lên nhau trên pallet để giúp bao bì ổn định, gọn gàng và bền hơn. Hiệu ứng siêu chống thấm nước, được sử dụng rộng rãi. PE Màng PE Số lượng: 1 Sản phẩm


  •  
  • Màng PE

  • Màng PE chủ yếu được làm từ nhiều loại nhựa polypropylen khác nhau được trộn và ép đùn, có khả năng chống đâm thủng, siêu bền và hiệu suất cao, có thể quấn quanh hàng hóa xếp chồng lên nhau trên pallet để giúp bao bì ổn định, gọn gàng và bền hơn. Hiệu ứng siêu chống thấm nước, được sử dụng rộng rãi.


Màng PE là sản phẩm màng công nghiệp, có đặc tính dẻo dai, chống đâm thủng, độ bền kéo cao, độ giãn dài lớn, khả năng tự dính tốt và độ trong suốt cao. Màng PE chủ yếu được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói cuộn tập trung các loại hàng hóa khác nhau.
 
Màng PE chủ yếu được làm từ nhiều loại nhựa polypropylen khác nhau được trộn và ép đùn, có khả năng chống đâm thủng, siêu bền và hiệu suất cao, có thể quấn quanh hàng hóa xếp chồng lên nhau trên pallet để giúp bao bì ổn định, gọn gàng và bền hơn. Hiệu ứng siêu chống thấm nước, được sử dụng rộng rãi.
 
Màng PE được làm từ LLDPE (polyethylen mật độ thấp tuyến tính) chất lượng cao làm vật liệu cơ bản, với các nguyên liệu thô đặc biệt được bổ sung riêng biệt, được làm nóng, ép đùn, đúc và làm mát bằng con lăn làm lạnh.Nó có độ bền cao, độ bền cao tính đàn hồi, có ưu điểm là chống rách, độ nhớt cao, độ dày mỏng, chịu lạnh, chịu nhiệt, chịu áp lực, chống bụi và chống thấm nước.Nó có thể tiết kiệm vật liệu, nhân công và thời gian khi sử dụng.Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, hậu cần , hóa chất, nguyên liệu nhựa, vật liệu xây dựng, thủy tinh, xuất khẩu ngoại thương và các ngành công nghiệp khác.
 
Ưu điểm chính
‧Độ dày mỏng theo yêu cầu
‧Màu sắc trong, đen, xanh và độ dính tốt
‧Không độc hại, không mùi và an toàn
‧Dễ sử dụng và hiệu quả cao
‧Tỷ lệ co giãn tốt
‧Khả năng chống rách tốt
 
Phương pháp tính toán màng PE:
Độ dày * chiều rộng * trọng lượng riêng * chiều dài = trọng lượng (trọng lượng tịnh)
Ví dụ: 0,017 (17μ) * 0,5 (50CM) * 0,92 * 250M = 1,95kg

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Màng PE
Giá: Liên hệ
 
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây